Tuesday, 24/11/2020 - 15:51|

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020

Năm học 2019 – 2020 là năm học đặc biệt bởi dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp ở trong nước và trên thế giới đã ảnh hưởng đến chương trình GD nhà trường và thời gian kết thúc năm học. Chính vì thế năm học 2019 – 2020 kết thúc muộn hơn so với kế hoạch đầu năm. Thực hiện công văn số 327 ngày 29/6/2020 của PGDĐT thị xã Phổ Yên V/v hướng dẫn Tổng kết năm học 2019 - 2020,  Được sự thống nhất của Ban chấp hành Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Hôm nay, trường THCS Trung Thành,  tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020.

Về dự lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 có đồng chí Trần Văn Bình – Phó bí thư đảng ủy xã Trung Thành và các các đồng chí trong đoàn đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương xã Trung Thành đến dự, tặng quà và phát biểu ý kiến động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường.

Trong buổi lễ tổng kết năm học, nhà trường còn vinh dự được đón tiếp Ban đại diện cha mẹ học sinh trường – những người luôn quan tâm, đồng hành, góp phần tạo nên thành công trong công tác dạy – học của thầy và trò nhà trường.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, thầy giáo Nguyễn Duy Thọ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020 ngắn gọn, súc tích nhưng đã khái quát rất đầy đủ những thuận lợi, khó khăn, của nhà trường. Tuy năm học này gặp nhiều khó khăn cả về khách quan, chủ quan nhưng thầy và trò nhà trường đã khắc phục và vượt qua mọi khó khăn và đạt những thành tích xuất sắc bứt phá so với năm học trước. Dấu ấn đậm nét nhất là thành tích của các thầy cô giáo trong kỳ thi GVDG các cấp và các em học sinh tham gia thi HSG các cấp và đạt nhiều giải cao.

Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi và khép lại với bao niềm tin, hi vọng về năm học mới đầy hứa hẹn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 6.519