Saturday, 08/05/2021 - 13:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Thành

Chuyên đề Sinh học 9 "Ô nhiễm môi trường ở địa phương: Thực trạng-nguyên nhân-giải pháp"

       Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn  trường THCS Trung Thành năm học 2020 - 2021; Thực hiện kế hoạch chuyên môn tổ Sinh - Hoá - Địa, với mục đích để các em học sinh được giao lưu, học hỏi thể hiện những hiểu biết của mình về tình hình ô nhiễm môi trường ở địa phương; khả năng thuyết trình của mình với các bạn, các thầy cô giáo. Qua đây, giúp các em có ý thức trách nhiệm trong việc bảo vệ chống ô nhiễm môi trường ở địa phương nơi mình sinh sống. 

        Ngày 17/4/2021 Sinh - Hoá - Địa tổ chức chuyên đề Sinh học 9 " Ô nhiễm môi trường ở địa phương: Thực trạng - nguyên nhân - giải pháp". Đến dự chuyên đề có các đồng chí giáo viên tổ Sinh - Hoá và các em học sinh lớp 9D. 

         Các em học sinh được chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm thực hiện nhiệm vụ điều tra một môi trường: Môi trường đất, môi trường nước, môi trường không khí theo 3 phần: thực trạng ô nhiễm môi trường ở địa phương - nguyên nhân - giải pháp. Bài điều tra của mỗi nhóm được tập hợp thành 1 file và được trình bày trên phần mềm powepoint, lần lượt các nhóm học sinh thuyết trình bài điều tra của mình.

         Một số hình ảnh chuyên đề:

Nguồn: thcstrungthanh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 19
Tháng 05 : 169
Năm 2021 : 1.998