Sunday, 05/07/2020 - 23:06|

Tập huấn sử dụng tiện ích phần mềm Viettelstudy trong dạy - học trực tuyến

Thực hiện công văn số 88/PGDĐT ngày 18 tháng 02 năm 2020 về việc sử dụng một số hệ thống, phần mềm dạy - học trực tuyến và củng cố kiến thức cho học sinh tại nhà. Trường THCS Trung Thành đã triển khai đến giáo viên và lựa chọn phần mềm Viettelstuday để tạo bài giảng trực tuyến song trong quá trình thực hiện giáo viên nhà trường gặp những khó khăn nhất định. Vì vậy nhà trường đã phối hợp với Viettel Thái Nguyên tập huấn sử dụng tiện ích trong phần mềm Viettelstudy. Hôm ngay ngày 12/3/2020 nhà trường tổ chức tập huấn cho giáo viên về việc sử dụng phần mềm trên. Thành phần của lớp tập huấn gồm: BGH, toàn bộ giáo viên và đ/c Việt kỹ thuật viên Viettel là giảng viên; về dự với lớp tập huấn có đ/c Lý Tiến Hải - chuyên viên của Sở Giáo dục Thái Nguyên, đ/c Lê Xuân Hồng - chuyên viên của Phòng Giáo dục Phổ Yên. Sau đây là hình ảnh của lớp tập huấn:

Đ/c Lý Tiến Hải - Chuyên viên SGD Thái Nguyên phát biểu ý kiến trước khi tập huấn.

Năm 2020 : 4.130