Friday, 04/12/2020 - 22:02|

Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Những hình ảnh, hoạt động nổi bật trong lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện công văn số 436 của Phòng GDĐT thị xã phổ yên về việc hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học mới, hôm nay, ngày 5/9/2019 trường THCS Trung Thành Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

*********************

Về dự lễ khai gảng nhà trường vinh dự được đón tiếp các đoàn đại biểu:

-Đoàn đại biểu đại diện thị ủy, HĐND, UBND thị xã Phổ Yên

có đ/c Trần Ngọc Hà - Ủy viên BTV, các đ/c chuyên viên Phòng GDĐT thị xã Phổ Yên.

-Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Trung Thành có Đ/C: Phạm Công Thành – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức, Ban ngành đoàn thể xã Trung Thành.

- Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Tiểu đoàn 17, Sư đoàn 312; lãnh đạo chi bộ, Ban quản lý xóm Hưng Thịnh, cùng đại diện doanh nghiệp HTX dịch vụ điện Trung Thành

- Về phía nhà trường: có thầy giáo Trần Văn Vũ - nguyên Bí thư chi bộ, nguyên hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các ông bà là trưởng, phó Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường và sự có mặt đông đủ của 747 em học sinh trong toàn trường.

**********************

Hình ảnh cô giáo Nguyễn Thị Quảng Đông - Chủ tịch công đoàn trường đọc thư của Tổng bí thư, chủ tịch nước gửi ngành giáo dục; các thầy giáo, cô giáo; các cháu học sinh; các bậc phụ huynh nhân ngày khai trường năm học 2019 - 2020.

Hình ảnh thầy giáo Đồng văn Thiện - Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới.

Hình ảnh ông Trần Ngọc Hà - UVBTV - Chủ nhiệm ủy ban KT thị xã Phổ Yên đánh trống khai giảng năm học 2019 - 2020

Hình ảnh đ/c Trần Ngọc Hà - UVBTV, chủ nhiệm UBKT thị xã Phổ Yên; Đ/c Phạm Công Thành - Bí thư đảng ủy, chủ tịch

HĐND xã Trung Thành tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Hình ảnh ông Lê Tiến Dũng  - P. chủ tịch UBMTTQ xã Trung Thành tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Trên đây là một số hình ảnh các đại biểu tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Trên đây là một số hình ảnh tiêu biểu về  chương trình văn nghệ và trò chơi dân gian trong ngày khai gảng 2019 - 2020.

Trên đây là một số hình ảnh thầy và trò nhà trường trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới 2019 - 2020.

Tác giả: Ma Thị Lan
Năm 2020 : 6.905