Tuesday, 24/11/2020 - 16:54|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; Hòa chung niềm vui ấy, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên cả nước tưng bừng chào đón năm học mới; Thực hiện công văn số 490 của Phòng GDĐT thị xã phổ yên về việc hướng dẫn tổ chức lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021, sáng nay,  mùng 5 tháng 9, Trường THCS Trung Thành Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020  - 2021.

Trong buổi lễ khai giảng có đồng chí Trần Thị Thơm – UVBTV Thị ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND thị xã Phổ Yên cùng các đ/c trong đoàn là chuyên viên Phòng giáo dục Đào tạo về dự và tặng hoa chúc mừng  thầy và trò nhà trường.

Về phía lãnh đạo địa phương xã Trung Thành, có đồng chí Phạm Công Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã về dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Trong buổi lễ Khai giảng, có sự tham gia đầy đủ của 35 Cán bộ, giáo viên, nhân viên và 820 em học của nhà trường có mặt đông đủ. Tại buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Duy Thọ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn tuyên bố khai giảng và đánh trống khai trường năm học 2020 – 2021. Buổi lễ diễn ra khoảng 45 phút nhưng trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo an toàn, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch vovid – 19 theo đúng tinh thần chỉ đạo của ngành.

Dưới đây là mộ số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ:

Đồng chí Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước

Đồng chí Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Đại biểu dự lễ

Năm 2020 : 6.520