Friday, 28/02/2020 - 16:14|

TRƯỜNG THCS TRUNG THÀNH THAM GIA CUỘC THI KHKT CẤP TỈNH DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2019 - 2020

Cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) dành cho học sinh trung học là sân chơi mang ý nghĩa lớn đối với học sinh. Thông qua cuộc thi, nhằm mục đích khuyến khích học sinh trung học NCKH, sáng tạo kỹ thuật, vận dụng công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn, góp phần đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học trong các cơ sở giáo dục.

Với đam mê nghiên cứu và học hỏi, học sinh trường THCS Trung Thành đã   chế tạo thành công “Thiết bị chống cận và bổ sung nguồn sáng cho học sinh” với hi vọng có thể làm giảm thiểu tối đa số học sinh cận thị. Sản phẩm mang đến cuộc thi được tích hợp cùng với chiếc giá để bút là hình ảnh gắn liền với sự ngăn nắp, gọn gàng, khoa học được đặt trên bàn học. Ngoài ra sản phẩm này có thêm chức năng điều chỉnh cường độ sáng đạt chuẩn để phù hợp với học sinh, giúp cho việc học không bị gián đoạn kể cả khi mất điện thì đèn vẫn có thể chiếu sáng.

Với sản phẩm này các em đã đạt được giải Nhì Cấp Thị xã và giải Khuyến Khích cấp Tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 1.136