Tuesday, 24/11/2020 - 15:40|

Tọa đàm ngày 20 tháng 11 năm 2020

Trong cái se lạnh của tiết trời cuối thu, đầu đông, Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội  tôn vinh  nghề dạy học. Những ngày này, chắc hẳn mỗi chúng ta, những thế hệ học trò,  lại ùa về với bao kỉ niệm đẹp đẽ,  trong trẻo, yêu thương của một thời cắp sách đến trường, cùng với tấm lòng kính yêu, biết ơn sâu nặng đối với những người thầy, người cô của mình. Những tình cảm tốt đẹp đó, cùng với dòng chảy thời gian, đã trở thành  một nét đẹp trong sinh hoạt văn hóa – Một truyền thống quý báu của nhân dân ta. Để bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ nhà giáo của trường THCS Trung Thành, được sự nhất trí của cấp ủy, chính quyền địa phương. Hôm nay ngày 20/11/2020, trường THCS Trung Thành long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày thành lập Nhà giáo VN 20.11. 1982 – 20.11.2020.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tiết mục văn nghệ của các thầy, cô giáo

Tiết mục múa của học sinh

Tiết mục múa của các cô giáo nghỉ hưu

Đ/c Nguyễn Duy Thọ -  Hiệu trưởng, phát biểu trong buổi tọa đàm.

Đ/c Nguyễn Văn Bình - PBT thường trực phát biểu ý kiến

Ban đại diện CMHS toàn trường tặng hoa

Thầy Nguyễn Tiến Sự - Nguyên Hiệu trưởng,  phát biểu

Năm 2020 : 6.519