Friday, 28/02/2020 - 14:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Thành

Gặp mặt và chia tay đồng chí Đồng Văn Thiện về nghỉ chế độ hưu.

GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ ĐỒNG VĂN THIỆN VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ HƯU

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay trường THCS Trung Thành tổ chức buổi gặp mặt chia tay và cũng là tri ân đối với người thầy, người quản lý đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người đó là đồng chí Đồng Văn Thiện.

 

     Sự nghiệp của đồng chí Đồng Văn Thiện bắt đầu từ tháng 3 năm 1981, sau khi tốt nghiệp SP ra trường, đ/c được nhận công tác tại Trường TPCS Phúc Thuận, đến tháng 10 năm 1984 chuyển đến trường PTCS Thắng Lợi - Sông Công ( TP Sông Công ngày nay). Tháng 5 năm 1985, được chuyển về trường PTCS Trung Thành( nay là THCS Trung Thành).

Tháng 04/2006, đồng chí được điều chuyển và bổ nhiệm làm Phó HT Trường THCS Tân Phú, đến tháng 11/2010 được quay trở về làm Hiệu Phó trường THCS Trung Thành.

Trong gần 39 năm công tác và gắn bó với sự nghiệp GD, trải qua nhiều cương vị khác nhau: giáo viên; tổ trưởng; Phó Hiệu trưởng; Bí thư đoàn; phụ trách đoàn đội; Chủ tịch Công đoàn; Phó Bí thư chi bộ; ủy viên BCH Công đoàn giáo dục huyện Phổ Yên… dù ở cương vị nào đồng chí cũng làm việc trách nhiệm, tận tâm, hết lòng, hết sức, không ngừng sáng tạo và có đóng góp lớn cho sự nghiệp giáo dục của huyện Phổ Yên, nay là thị xã Phổ Yên.

     Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Trung Thành có may mắn là được làm việc với đ/c Thiện 30 năm. Chúng tôi sẽ nhớ mãi, thầy Phó Hiệu trưởng đáng kính của chúng tôi. Thầy Phó hiệu trưởng Đồng Văn Thiện!

    Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Trung Thành chúng tôi sẽ nhớ mãi về đồng chí Đồng Văn Thiện, người thầy, người lãnh đạo mẫu mực, thân thiện, chan hòa luôn chia sẻ những buồn vui, khó khăn của đồng nghiệp; đồng cảm thấu hiểu sẻ chia từng hoàn cảnh của đồng nghiệp và học sinh.

       Trưởng phòng GDĐT thị xã Phổ Yên phát biểu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đồng Văn Thiện

 

Đảng ủy xã phát biểu chúc mừng và tặng hoa

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: thcstrungthanh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 20
Tháng 02 : 731
Năm 2020 : 1.136