Tuesday, 26/10/2021 - 15:04|

CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN MÔN:  Tích hợp liên môn trong dạy học môn Toán thông qua “Tiết 68: Ôn tập cuối năm” môn đại số lớp 8.

CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN MÔN

Tích hợp liên môn trong dạy học môn Toán thông qua

“Tiết 68: Ôn tập cuối năm” môn đại số lớp 8

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường và của tổ Toán-Lý năm học 2020-2021 trong đó đẩy mạnh tích hợp liên môn và dạy học theo các chủ đề tích hợp trong dạy học, ngày 28 tháng 4 năm 2021 tại phòng nghe nhìn trường THCS Trung Thành tổ Toán- Lý đã thực hiện chuyên đề “Tích hợp liên môn trong dạy học môn Toán thông qua Tiết 68: Ôn tập cuối năm- môn đại số lớp 8”

Thực hiện tiết dạy chuyên đề  “Tiết 68- Ôn tập cuối năm” môn đại số đối với học sinh lớp 8A, cô giáo Trần Thị Thanh trình bày.

Qua chuyên đề nhằm khuyến khích giáo viên thiết kế bài học một cách sáng tạo không những đảm bảo nội dung về kiến thức, kĩ năng môn Toán mà còn trang bị cho học sinh những  kiến thức có nội dung liên quan đến nhiều môn học gắn liền với thực tiễn tạo cho học sinh sự hứng thú, niềm đam mê và yêu thích môn học hơn. Chuyên đề cũng là cơ hội để cho các đồng chí giáo viên được nghiên cứu, thảo luận, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong việc thiết kế bài giảng có tích hợp nội dung của các môn học, các hiện tượng đời sống từ đó góp phần thực hiện tốt đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh trong giai đoạn hiện nay.

Buổi chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Năm 2021 : 6.471