Saturday, 08/05/2021 - 15:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Thành

Chuyên đề ngoại khóa ATGT

Việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giữ một vị trí quan trọng trong công tác giáo dục; “SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT” . Vì vậy, giáo dục cho học sinh ý thức làm chủ hành vi của mình đặc biệt là LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VÀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY  có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức chấp hành LUẬT GIAO THÔNG, giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông và phòng cháy chữa cháy trong trường học.

Nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức, kỹ năng cơ bản về luật ATGT đường bộ và công tác PCCC; kỹ năng tham gia giao thông đảm bảo an toàn; kỹ năng thoát nạn trong các trường hợp hỏa hoạn nguy hiểm; đồng thời nhận biết các nguy cơ cháy nổ trong cuộc sống hàng ngày từ đó biết cách phòng tránh, không để các sự cố đáng tiếc xảy ra. Ngày 05 tháng 12 năm 2020 Đội Cảnh sát giao thông và đội cảnh sát quản lí hành chính thị xã Phổ Yên phối hợp với trường THCS Trung Thành  tổ chức ngoại khóa tuyên truyền pháp luật về ATGT – PCCC năm học 2020 – 2021.

          Thông qua chương trình này, mỗi thầy cô giáo và các em học sinh còn nắm bắt được các kiến thức cũng như kỹ năng tham gia giao thông an toàn, kỹ năng phòng chống cháy nổ, từ đó tự giác thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về ATGT và PCCC, đồng thời trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong gia đình và cộng đồng, hướng tới mục tiêu vì cuộc sống an toàn, không cháy nổ.

Dưới đây là một số hình ảnh tuyên truyền trong buổi ngoại khóa:

Nguồn: thcstrungthanh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 19
Tháng 05 : 170
Năm 2021 : 1.999