Thứ sáu, 28/02/2020 - 15:29|

Lễ sơ kết học kì I năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, ngày 08 tháng 01 năm 2018, trường THCS Trung Thành tổ chức sơ kết học kì I năm học 2017-2018

Tới dự buổi lễ sơ kết

- Về phía nhà trường, có:

+ Đ/c Trần văn Vũ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

+ Đ/c Đồng Văn Thiện - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng

- Về phía Ban đại diện CMHS, có:

+ Ông: Đặng Văn Tích – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường

+ Bà: Nguyễn Thị Phương Lan – Phó ban đại diện CMHS nhà trường

Trong buổi lễ sơ kết đồng chí Đồng Văn Thiện - P.Hiệu trưởng nhà trường-Phó ban thi đua đã Báo cáo sơ kết kết quả thi đua học kì I năm học 2017-2018. Một số thành tích của học sinh đạt được như sau:

- Danh hiệu: Học sinh giỏi: 152 em (23,1%); HSTT 260 em (39,6%)

Lớp TTXS 5 lớp, Lớp tiên tiến 10 lớp.

- Học sinh giỏi:

+ Cấp trường: 8 em

+ Cấp thị xã: 17 em (trong đó có 9 giải TDTT, 8 giải văn hóa).

+ Cấp tỉnh: 5 em (MTCT 4, TDTT 01)

Trong buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường cùng Ban đại diện CMHS đã trao phần thưởng nhằm khích lệ động viên kịp thời những tập thể và cá nhân đạt thành tích trong học kì I vừa qua.

Cũng trong buổi lễ, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã hưởng ứng và tham gia phong trào “Hũ gạo tình thương  - Tiếp sức đến trường” và tổ chức trao gạo cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Số gạo trong hội thu là 431 kg được trao cho 21 học sinh có hoàn ảnh khó khăn.

Với sự có mặt tham gia đầy đủ và nghiêm túc của các em học sinh toàn trường, buổi lễ đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ sơ kết

Đồng chí Đồng Văn Thiện - P.Hiệu trưởng nhà trường - Phó ban thi đua, báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017-2018

Đồng chí Ma Thị Lan - Thư ký Hội đồng thông qua các quyết định khen thưởng

Các đồng chí trong BGH, Ban đại diện CMHS cùng cán bộ giáo vien nhà trường tham dự buổi lễ.

Ban giám hiệu nhà trường trao thưởng cho các tập thể lớp đạt thành tích trong học kì I

Ban giám hiệu nhà trường cùng Đại diện CMHS trao thưởng cho HSG cấp tỉnh.

BGH nhà trường trao thưởng cho HSG cấp thị xã

Bác Đặng Văn Tích thay mặt cho Ban đại diện CMSH trao phần thưởng cho học sinh đạt các giải thể thao cấp thị xã diễn ra trong học kỳ I

BGH nhà trường cùng Ban đại diện CMHS trao tặng gạo cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: Đồng Văn Thiện