Tuesday, 26/10/2021 - 15:01|

Hoạt động Tết Trung thu năm 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022; Thực hiện công văn số 246 –CV/ĐTN ngày 9 tháng 9 năm 2021 “về việc tổ chức các hoạt động Tết  Trung thu năm 2021” của thị đoàn Phổ Yên; Thực hiện công văn số 54-CV/ĐTN ngày 13/9/2021 của BCH Đoàn xã Trung Thành về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2021; Căn cứ vào tình hình thực tế tại Liên đội. Nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục đội viên đồng thời mang đến những món quà trung thu năm 2021 cùng với mong ước những điều tốt đẹp cho các em đội viên nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó giáo dục cho các em sự chia sẻ, quan tâm đến những bạn đội viên còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội THCS Trung Thành đã tổ chức trao 10 xuất quà“Vui Tết Trung thu – Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trong Liên đội. Với món quà nhỏ hy vọng các em sẽ có động lực vươn lên trong học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục học tập thật tốt, đạt kết quả cao trong năm học này.

Năm 2021 : 6.471