Tuesday, 26/10/2021 - 14:56|

Đại hội Chi đội nhiệm kỳ 2021- 2022

Thực hiện Điều lệ và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022 của Liên đội THCS Trung Thành; Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị. Để tổng kết, đánh giá các mặt hoạt động của Chi đội và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới đồng thời lựa chọn bầu ra được một Ban Chỉ huy Chi đội có đủ năng lực, điều kiện, tín nhiệm lãnh đạo tập thể Chi đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới, tạo môi trường cho đội viên, tập thể đội được thực hiện quyền trách nhiệm của mình. Đồng thời cho đội viên thấy rõ những nhiệm vụ cụ thể của đơn vị mình qua đó xây dựng kế hoạch hoạt động, phấn đấu rèn luyện trong năm học mới, tạo khí thế thi đua sôi nổ ngay từ đầu năm học mới.

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội THCS Trung Thành đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Chi đội nhiệm kỳ 2021-2022 đồng loạt ở tất cả 20 chi đội vào ngày 18/9/2021. Trong Đại hội , mỗi chi đội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, đề ra phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện trong năm học 2021-2022; Tất cả 20 Chi đội đều đăng ký danh hiệu ”Chi đội mạnh” trong năm học 2021-2022. Đại hội Chi đội đã bầu ra đội ngũ Ban Chỉ huy Chi đội nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, hy vọng rằng trong năm học này các Chi đội sẽ đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 6.471