Tuesday, 24/11/2020 - 17:11|

NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10-1930-20/10/2020), được sự nhất trí  của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn trường Trung học cơ sở Trung Thành đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm nhằm tôn vinh những thành tích mà nhà trường đặc biệt là những nữ công đạt được trong năm học 2019-2020.

Về dự với buổi tọa đàm có đồng chí  Nguyễn Duy Thọ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường. Mở đầu buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Thị Quảng Đông tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, phát biểu chúc mừng.

Tiếp theo là phần tọa đàm và ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua đó giúp nữ viên chức lao động nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 -2021. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ đoàn viên, lao động trong trường giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn các cấp. Cuối cùng là phần trao thưởng cho các đồng chí nữ đoàn viên Công đoàn đạt  hai giỏi cấp thị xã năm học 2019-2020.

Sau đây là những hình ảnh của buổi tọa đàm:

Năm 2020 : 6.520