Tuesday, 26/10/2021 - 15:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Thành

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

 

Kỷ niệm 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng là dịp để ôn lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ Việt Nam. Nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Hôm nay 8/3/2021 được sự nhất trí  của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn trường Trung học cơ sở Trung Thành đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm nhằm tôn vinh những thành tích mà nhà trường đặc biệt là những nữ công đạt được trong năm học 2019-2020.

        Về dự với buổi tọa đàm có đồng chí  Trần Mạnh Hùng – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường. Mở đầu buổi tọa đàm đồng chí Trần Mạnh Hùng phát biểu chúc mừng và tặng hoa các chị em.

       Tiếp theo là phần tọa đàm và ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua đó giúp nữ viên chức lao động nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 -2021. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ đoàn viên, lao động trong trường giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn các cấp. Cuối cùng là phần trao thưởng cho các đồng chí nữ đoàn viên Công đoàn đạt  hai giỏi năm học 2019-2020.

        Sau đây là những hình ảnh của buổi tọa đàm:

 

 

 

 

Nguồn: thcstrungthanh.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 20
Tháng 10 : 468
Năm 2021 : 6.472