Monday, 06/07/2020 - 00:29|

Hoạt động của Công đoàn trong phòng chống dịch bệnh Covid khi học sinh đi học trở lại.

Công đoàn trường THCS Trung Thành phối hợp với nhà trường thực hiện kế hoạch tuyên truyền và tổ chức phòng chống dịch Covid .

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ y tế, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Quốc gia, Sở, Phòng và của Liên đoàn lao động Thị xã Phổ Yên. Công đoàn trường THCS Trung Thành phối hợp với nhà trường thực hiện kế hoạch tuyên truyền và tổ chức phòng chống dịch Covid. Nhà trường tổ chức tập huấn và tuyên truyền cho giáo viên về biện pháp phòng chống dịch bệnh và yêu cầu giáo viên chủ nhiệm tuyên truyền và quán triệt học sinh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch khi đi hoch trở lại. Giáo viên và học sinh đã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo phòng chống dịch của các cấp lánh đạo.

Năm 2020 : 4.131