Tuesday, 24/11/2020 - 15:37|

Công tác phòng chống dịch Corona của nhà trường.

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG nCOV

Theo sự chỉ đạo của Ban phòng chống dịch, trong thời gian trước và khi cho học sinh tạm nghỉ, nhà trường đã tổ chứctuyên truyền và thực hiện các biện pháp phòng dịch tại chỗ, phân công nhiệm vụ trực, nắm bắt thông tin diễn biến dịch bệnh; duy trì thông tin liên lạc giữa nhà trường với phụ huynh học sinh qua hệ thống thông tin của đơn vị; khuyến nghị phụ huynh học sinh hạn chế cho học sinh đi lại, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Đối với các cán bộ, giáo viên, nhân viên làm việc theo sự phân công của Thủ trưởng đơn vị, sẵn sàng, chủ động, phòng, chống dịch, tuyên truyền cho học sinh và cộng đồng cách thức phòng, ngừa các dịch bệnh khác theo khuyến cáo của ngành y tế.

Năm 2020 : 6.519