Friday, 19/04/2024 - 19:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trung Thành

Tập huấn Chương trình giáo dục phổ thông 2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc tập huấn Chương trình giáo dục phổ thông 2018,  ngày 1/9/2020, trường THCS Trung Thành đã tổ chức tập huấn “Chương trình giáo dục phổ thông 2018”. Tham dự lớp tập huấn có đầy đủ các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên của nhà trường.

Tại lớp tập huấn, cán bộ, giáo viên nhà trường đã được lĩnh hội về Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và cách sử dụng tài khoản cá nhân trên trang  taphuan.csdl.edu.vn. Sau phần triển khai lý thuyết, các học viên được trao đổi, chia sẻ, rút kinh nghiệm và nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ để hoàn thành nội dung tập huấn GV đại trà Module1 – TNN – Sở GD&ĐT Thái Nguyên – Phòng GD&ĐT Phổ Yên – Chương trình THCS.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Bùi Thị Hạnh
Nguồn:thcstrungthanh.thainguyen.edu.vn Copy link