Saturday, 11/07/2020 - 23:40|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN - SƠ KẾT THI ĐUA HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2019 - 2020

Một số nội dung buổi sinh hoạt  chuyên môn, sơ kết thi đua học kì I, năm học 2019 - 2020.

Thực hiện kế hoạch tổ chuyên môn Văn - Sử - Anh, năm học 2019 - 2020;

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường về sơ kết thi đua tổ chuyên môn;

Hồi 14h00 ngày 27 tháng 12 năm 2019, Tổ chuyên môn Văn  -  Sử - Anh, dưới sự chủ trì của Đ/c Ma Thị Lan - Tổ trưởng chuyên môn đã tiến hành buổi họp với các nội dung sau đây:

1. Đ/c Tổ trưởng đánh giá khái quát về tình hình hoạt động của tổ chuyên môn: Công tác giảng dạy, kiêm nhiệm và các hoạt động giáo dục khác. Phân tích rõ những ưu điểm và những hạn chế để khắc phục, làm tốt hơn trong học kỳ II.

2. Các GV thông qua bản tự kiểm điểm cá nhân, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và tự đánh giá xếp loại bản thân trong học kỳ I.

3. Tổ chuyên môn nhận xét, đánh đồng nghiệp trên tinh thân xây dựng, cởi mở, vô tư, khách quan và thống nhất xếp loại GV, học kỳ I, năm học 2019 - 2020 như sau:

Đăng kí

đầu năm

Xếp loại học kì 1

Ma Thị Lan

CSTĐ cơ sở

Đỗ Thị Mai Thanh

Đỗ Thị Mai Hương

Vũ Hồng Thanh

Lê Hồng Hải

Hoàng Thị Nguyên

Dương Thị Như Quỳnh

Bùi Thị Bích Ngọc

Nguyễn Thị Hường

Nguyễn Thị Quảng Đông

Phạm Thị Thu Phương

CSTĐ

Bùi Thị Hạnh

Ma Thị Quế

Hợp đồng trường

4. Đ/c Tổ trưởng nêu kế hoạch, nhiệm vụ trong tâm trong kỳ II như sau

- Thực hiện soạn giảng nghiêm túc có chất lượng  theo chương trình giáo dục của nhà trường. Phê duyệt kế hoạch trước khi thực hiện.

- Thực hiện nghiêm túc phụ đạo HS yếu, kém theo kế hoạch của nhà trường và KH cá nhân trong năm học.

- Ôn thi học sinh giỏi lớp 9 với các môn: Ngữ văn, Lịch sử, GDCD, Tiếng Anh

- Thực hiện nghiêm túc và có chất lượng các tiết thao giảng, đổi mới phương pháp dạy học, tích cực ứng dụng CNTT trong dạy và học

- Thực hiện chuyên đề GDCD, chuyên đề Lịch sử (tháng 2, 3).

-  Kiểm tra toàn diện 03 đ/c, kiểm tra chuyên đề 2 đ/c và kiểm tra hồ sơ dân chủ lần 3 và cuối năm học.

- Triển khai việc viết sáng kiến kinh nghiệm đối với những đồng chí đăng kí danh hiệu CSTĐ cơ sở.

Dưới đây là hình ảnh về buổi họp sơ kết học kì I, năm học 2019 - 2020

Năm 2020 : 4.213