Saturday, 11/07/2020 - 23:45|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN: SƠ KẾT HỌC KÌ I TỔ TOÁN- LÍ

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của tổ Toán-Lý năm học 2019-2020, vào hồi 14h chiều ngày 27 tháng 12 năm 2019 tổ Toán- Lí đã họp tổ chuyên môn sơ kết học kì I với nội dung như sau:

.       1. Đồng chí tổ trưởng đã nêu nhận xét đánh giá các hoạt động của tổ trong đó đánh giá cao những cố gắng của các đông chí giáo viên trong tổ với những kết quả đã đạt được trong học kì I và nêu ra những tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời cũng trong buổi họp, các đồng chí giáo viên trong tổ cũng đã thẳng thắn chỉ ra những ưu, khuyết điểm của bản thân cũng như của đồng nghiệp, nghiêm túc đánh giá những mặt đã làm được và những khuyết điểm còn tồn tại cần khắc phục trong học kì I vừa qua. Cuộc họp diễn ra trong không khí cởi mở, chân thành, đoàn kết và dân chủ.

Kết quả xếp loại cá nhân học kì I như sau:

Đăng kí đầu năm

Xếp loại học kì 1

Đỗ Thị Kim Phượng

Nguyễn Đức Tài

Nguyễn Thị Lan Phương

Nguyễn Duy Thọ

Đào Thị Hiển

Thái Thị Lan

Nguyễn Việt Phú

Trần Thị Hạnh

Trần Thị Thu Hằng

Trần Thị Thanh

Khổng Thị Quỳnh

C

Nguyễn Đức Thịnh

C

2. Đồng chí Tổ trưởng đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ cơ bản và những mục tiêu phấn đấu trong học kì II. Cụ thể:

- Thực hiện nghiêm túc việc soạn giảng theo chương trình giáo dục nhà trường và lên lớp theo TKB.

- Nâng cao chất lượng mũi nhọn trong việc tăng cường bồi dưỡng học sinh giỏi các môn văn hóa 9 (Toán, Lý,) để tham gia kì thi HSG các môn văn hóa 9 cấp thị xã, cấp tỉnh.  Tăng cường tập luyện các môn giáo dục thể chất tham gia HKPĐ cấp thị xã.

- Thực hiện nghiêm túc phụ đạo HS yếu theo kế hoạch của nhà trường và KH cá nhân trong năm học.

- Thực hiện nghiêm túc và có chất lượng các tiết thao giảng, đổi mới phương pháp dạy học, tích cực ứng dụng CNTT trong dạy và học.

- Cần làm tốt hơn công tác phối hợp giữa giáo viên chủ nhiệm với giáo viên bộ môn, giữa giáo viên với phụ huynh học sinh để từng bước giúp các em học sinh tiến bộ trong học tập, rèn luyện.

- Thực hiện các chuyên đề theo kế hoạch đã đề ra.

- Triển khai việc viết sáng kiến kinh nghiệm đối với những đồng chí đăng kí danh hiệu cao.

Với tinh thần đoàn kết, đồng tâm nhất trí và quyết tâm cao, Tổ Toán-Lí sẽ hoàn thành tốt các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra trong năm học 2019-2010.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Năm 2020 : 4.213