Tuesday, 24/11/2020 - 16:51|

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN MÔN TỔ TOÁN - LÍ

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU

BÀI HỌC TỔ TOÁN- LÝ

Sinh hoạt chuyên đề chuyên môn theo nghiên cứu bài học nhằm:

- Đảm bảo cho tất cả học sinh có cơ hội tham gia thực sự vào quá trình học tập, đặc biệt những học sinh có khó khăn về việc học và cải thiện được kết quả học tập của học sinh.

- Tạo cơ hội cho giáo viên tự tin, chủ động, sáng tạo trong giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng dạy học. GV có cơ hội nhìn lại quá trình dạy, tự nhận ra những hạn chế của bản thân để điều chỉnh kịp thời. GV biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến của HS trong các giờ học. Quan hệ giữa GV với HS gần gũi, thân thiện. GV có cơ hội phát triển chuyên môn một cách bền vững. Và quan hệ giữa các đồng nghiệp trở nên gần gũi, có sự cảm thông gắn bó, chia sẻ khó khăn, sẵn sàng giúp đỡ.

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của tổ Toán- Lý năm học 2020 - 2021, ngày 23 tháng 10 năm 2020 tại phòng trình chiếu trường THCS Trung Thành, tổ Toán- Lý đã thực hiện bài dạy minh họa của sinh hoạt chuyên đề chuyên môn theo nghiên cứu bài học học kì I năm học 2020-2021.

Nội dung chuyên đề:

• Thực hiện tiết dạy minh họa “Tiết 7- Đoạn thẳng”.

Dạy lớp 6E, cô giáo Phạm Ánh Tuyết thể hiện

- Tổ chức rút kinh nghiệm chuyên đề.

Buổi chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp đạt được mục tiêu đề ra

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Năm 2020 : 6.520