Tuesday, 24/11/2020 - 16:53|

MỘT SỐ NỘI DUNG, HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP TỔ VĂN - SỬ - ANH NĂM HỌC 2019 - 2020

NHỮNG NỘI DUNG, HÌNH ẢNH TRONG BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ

Dạy học theo hướng nghiên cứu bài học là để các em học sinh có cơ hội tham gia vào quá trình học tập và được phát triển năng lực, đồng thời giáo viên thể hiện vai trò hướng dẫn, gợi mở để phát huy tính tích cực, tự giác, gây hứng thú cho học sinh.

Đồng thời qua đó, tạo cơ hội cho tất cả giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ năng sư phạm và phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học thông qua việc dự giờ, trao đổi, thảo luận, chia sẻ sau khi dự giờ đồng nghiệp.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của trường THCS Trung Thành; Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn Tổ Văn - Sử- Anh. Hôm nay ngày 12 tháng 11 năm 2019, Tổ  Văn  - Sử - Anh thực hiện chuyên đề: Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, do cô Ma Thị Lan thực hiện tại phòng học 6B, với bài: Ôn tập truyện dân gian, môn Ngữ văn lớp 6.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết dạy chuyên đề:

Năm 2020 : 6.520