Tuesday, 24/11/2020 - 16:34|

ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI THI ĐUA GIÁO VIÊN TỔ VĂN - SỬ - ANH NĂM HỌC 2019 - 2020

MỘT SỐ NỘI DUNG, HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TRONG ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI GV TỔ CHUYÊN MÔN VĂN - SỬ - ANH

Công tác đánh giá, rút kinh nghiệm và xếp loại thi đua cuối năm của tổ chuyên môn trong nhà trường là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm đánh giá quá trình công tác, phấn đấu của tập thể, cá nhân. Qua đó, ghi nhận và suy tôn những cá nhân có cố gắng vượt bậc và đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học. Trong năm học 2019 - 2020 là năm học  có nhiều khó khăn, thử thách như thiếu GV, phải kiêm nhiệm và dạy vượt giờ, cùng với đó là sự đổi thay lớn về đội ngũ Cán bộ quản lí của nhà trường, song Tổ Văn - Sử Anh vẫn luôn đoàn kết, nhất trí và thực hiện tốt sự chỉ đạo của Ban chấp hành chi bộ, Ban giám hiệu. và đạt nhiều thành công đáng khích lệ. Đặc biệt tham gia các kỳ thi GVDG cấp thị xã, và cấp tình đều đạt chỉ tiêu kế hoạch. Công tác bồi dưỡng HSG mặc dù chưa đạt tất các các môn tham gia thi nhưng cũng đã có HSG cấp thị xã và cấp tỉnh môn Lịch Sử. Đó là kết quả  phấn đấu và sự nỗ lực của mỗi cá nhân và cả tổ chuyên môn.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường; thực hiên kế hoạch Tổ chuyên môn, Ngày 01 tháng 7 năm 2020, Tổ Văn - Sử - Anh tổ chức hop đánh giá viên chức, đánh giá chuẩn nghề nghiệp và xếp loại thi đua giáo viên năm học 2019 - 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Năm 2020 : 6.520