Friday, 04/12/2020 - 22:16|

Đại hội chi bộ trường THCS Trung Thành nhiệm Kì 2012-2014

Ngày 17-1-2012 trường THCS Trung Thành tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kì 2012-2014
Trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, mừng những thắng lợi vượt bậc của Đảng bộ và nhân dân xã Trung Thành  trong việc thực hiện kế hoạch nhà nước năm 2011, thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Trung Thành, ngày 17-1-2012 trường THCS Trung Thành tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kì 2012-2014.
Về dự đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Thực - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Trung Thành;có  các đồng chí đại diện cho các chi bộ trường Tiểu học, Trạm y tế trên địa bàn. 25 đảng viên trong chi bộ đã có mặt dự đại hội.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ đã  biểu dương những thành tích mà chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ 2009-2011 đã góp phần  tích cực vào việc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu chi bộ tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo của chi bộ, xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, đưa nhà trường phát triển vững chắc đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương và cả nước.
Đại hội đã thông qua Nghị quyết, quyết tâm lãnh đạo nhà trường giữ vững danh hiệu tập thể tiên tiến xuất sắc, hoàn thành tốt mục tiêu chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2011-2015; các tổ chức trong nhà trường vững mạnh và  mạnh xuất sắc, chi bộ đạt danh hiệu "Tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu" với 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ, trong đó 90% hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ phát triển được 2 đảng viên mới trở lên.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2012-2014 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Trần Văn Vũ - Hiệu trưởng được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ.

tIẾT MỤC CHÀO MỪNG CỦA CÁC EM HỌC SINH

TIẾT MỤC CHÀO MỪNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN

Đồng chí Trần Văn Vũ - Hiệu trưởng, thay mặt đoàn chủ tịch khai mạc đại hội

Đại diện các chi bộ tặng hoa chúc mừng