Saturday, 08/05/2021 - 13:48|

CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP

CHUYÊN DỀ DỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP TỔ VĂN - SỬ

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của nhà trường, kế hoạch chuyên môn của Tổ Văn- Sử trong tháng 01 năm 2021, hôm nay, ngày 22 tháng 01 năm 2021, cô giáo Nguyễn Thị Quảng Đông - GV môn Lịch sử, thực hiện tiết dạy đổi mới phương pháp, qua Bài 16, Tiết 19: Hoạt động của Nguyễn Ái Quốc ở nước ngoài trong những năm 1919 – 1925. Tiết học không chỉ đổi mới phương pháp nhằm phát huy năng lực học sinh mà còn là tiết học với nhiều cảm xúc tự hào, ca ngợi về một người anh cả của CM Việt Nam – một vị lãnh tụ của dân tộc. Bài học ngoài kiến thức trọng tâm còn mang giá trị giáo dục tư tưởng, truyền thống yêu nước và khơi gợi lòng yêu quê hương, đất nước ở các em học sinh.

Tiết dạy là nội dung sinh hoạt bổ ích cho tổ chuyên môn, là dịp để các đồng nghiệp được học tâp, trao đổi kinh nghiệm quý báu trong đổi mới PP và khai thác nội dung bài học.  Có thể nói, giờ học diễn ra sinh động, hấp dẫn, học sinh được làm chủ kiến thức và thể hiện năng lực một cách tự tin. GV tổ chức giờ dạy nhẹ nhàng, nhưng ý nghĩa; kết hợp  linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực. Bài giảng được tổ chuyên môn đánh giá tốt, GV mạnh dạn áp dụng nhiều phương pháp mới tạo nên một giờ học khá ấn tượng và nhiều cảm xúc.

Dưới đây là một vài hình ảnh tiêu biểu trong giờ học.

Năm 2021 : 1.998